Cách ẩn "Đã gửi, đã xem, đã nhận..." tin nhắn zalo

Chat, nhắn tin, video call » Thủ thuật Zalo

Bài viết liên quan

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn phái ẩn tin nhắn bao gồm ẩn đã gửi, đã nhận hay thậm chí là đã xem trên Zalo, Zalo cũng nắm bắt được tâm lý người dùng hiện nay nên các tính năng này sẽ trợ giúp rất nhiều cho bạn đọc. Với hướng dẫn trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ lần lượt giới thiệu đến bạn cách ẩn đã gửi, đã xem, đã nhận tin nhắn Zalo.

Bước 1: Trên giao diện Zalo bạn hãy nhấn vào phần ba chấm ở dưới và tiếp theo bạn nhấn tiếp vào phần Setting cài đặt trên Zalo .

Bước 2: Trong phần cài đặt dễ dàng nhìn thấy phần quyền riêng tư , hãy nhấn vào đó.

Bước 3: Tại đây bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy được phần hiển thị trạng thái đã xem ở ngay dưới. gạt cần sang bên trái để tắt nó đi.

Ở thời điểm hiện tại với tin bạn nhận hoặc gửi đi không thể ẩn được mà chúng ta chỉ có lựa chọn xóa tin nhắn hoặc thu hồi với tin của bạn. Ngoài ra bạn có thể ẩn cuộc trò chuyện và sau đó mở ra vào thời điểm thích hợp.

Bước 1: Với tin nhắn của người khác gửi bạn chỉ có thể xóa tin nhắn đó đi bằng cách nhấn và giữ vào rồi chọn xóa.

Lưu ý: Với tin nhắn của người khác mà bạn xóa đi thì chỉ có bạn không thấy thôi, người gửi vẫn nhận được.

Bước 2: Còn nếu đó là tin nhắn của bạn bạn có quyền xóa hoặc thu hồi, tất nhiên khi bạn đã xóa hoặc thu hồi thì người chat sẽ không nhận được tin nhắn đó nữa.

Đó là tất cả những gì chúng ta có thể làm thay vì ẩn tin đã xem, đã gửi trên Zalo, hoặc nếu không hãy thư một phương pháp khác là ẩn cuộc trò truyện như hướng dẫn đưới đây.

- Tải Zalo cho Android - Tải Zalo cho iPhone

Hướng dẫn ẩn tin nhắn trên Zalo

Bước 1: Để ẩn tin nhắn trên Zalo tức là ẩn cuộc trò chuyện bạn chỉ cần tìm cuộc trò truyện với đối tượng mà bạn muốn ẩn sau đó nhấn và giữ và chọn ẩn trò truyện.

Để ẩn bạn cần phải đặt mã pin cho đoạn trò truyện của bạn.

Bước 2: Sau khi nhập đầy đủ 2 lần mã pin bạn đã hoàn tất việc ẩn tin nhắn, cuộc trò truyện đó trên Zalo.

Bước 3: Để mở lại cuộc trò truyện bạn chỉ cần tìm kiếm tên người mà bạn chat và nhập mã PIN là có thể mở được trở lại.

Với hướng dẫn ẩn đã gửi, đã xem, đã nhận tin nhắn Zalo ở trên hy vọng sẽ bổ sung kiến thức cho người dùng Zalo cũng như thường xuyên sử dụng Zalo. Đặc biệt là cách tắt đã xem tin nhắn trên Zalo ở phần đầu bởi đây là một tính năng giúp người sử dụng loại bỏ đi rất nhiều sự khó chịu bởi sự đã xem, cách tắt đã xem tin nhắn trên Zalo còn giúp cho cả người nhận và người gửi không nhìn thấy

Trên Zalo người dùng ngoài cách gửi tin nhắn thông thường người dùng còn có thể gửi tin bí mật trên Zalo, cách gửi tin bí mật trên Zalo ra sao bạn đọc có thể tham khảo tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-da-gui-da-xem-da-nhan-tin-nhan-zalo-41767n.aspx Có rất nhiều bạn đã nhỡ tay xóa mất tin nhắn đã lưu trên Zalo mà khôn biết cách lấy lại như thế nào, đừng lo, với hướng dẫn lấy lại tin nhắn Zalo từ Taimienphi, các bạn sẽ khôi phục lại được tin nhắn trên Zalo nhanh nhất.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam (3.3★- 6 đánh giá) ĐG của bạn?

Bài viết liên quan

Cách rời nhóm chat Zalo PC, điện thoại, trình duyệt web

Tương tự như Messenger, Viber, Zalo cũng cho phép người dùng tạo nhóm, add các thành viên tham gia để dễ dàng nhắn tin, trao đổi về cùng 1 chủ đề, công việc. Tuy nhiên, vì một số lý do như bị mời vào nhóm Zalo không quen biết, cảm thấy nội dung thông tin trong nhóm không phù hợp, một số người muốn rời nhóm Zalo. Nếu cũng gặp vấn đề này, bài viết chia sẻ cách rời nhóm chat Zalo trên điện thoại, máy tính sẽ hữu ích với bạn.

Cách bật tin nhắn tự xóa trên Zalo PC, điện thoại

Tương tự như Facebook Messenger, Zalo cũng cấp tính năng tự xóa tin nhắn sau thời gian tùy chọn (1 ngày, 7 ngày hoặc 30 ngày) theo cài đặt của người dùng, tính năng này được cập nhật nhằm nâng cao tính bảo mật, riêng tư cho các cuộc trò chuyện online của người dùng Zalo PC, điện thoại. Chi tiết cách bật tin nhắn tự xóa trên Zalo trên điện thoại, máy tính sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

Lỗi Zalo PC thường gặp và cách khắc phục

Sử dụng Zalo PC mang đến nhiều lợi ích nhưng không may gặp lỗi Zalo PC khiến mọi công việc của bạn bị gián đoạn, không nhận, không gửi được tin nhắn. Nếu bạn đang gặp trường hợp này hãy tham khảo bài viết Lỗi Zalo PC

Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất 2021

Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut ... Mỗi công cụ chỉnh sửa video này đều có những điểm mạnh riêng của mình.

Tiêu điểm

Top 16 phần mềm giả lập Android trên máy tínhLời chúc giáng sinh, những lời chúc noel 2021 hay và ý nghĩa

Copyright TAIMIENPHI.VN © 2018 - All rights reserved

Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá

ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN

Trợ giúp