Cách hủy gói cước F90 MobiFone chỉ với 1 tin nhắn

Cách huỷ gói F90 MobiFone chỉ với một tin nhắn giúp khác hàng huỷ ngay gói cước khi hết nhu cầu sử dụng. Gói cước F90 là gói cước dành cho thuê bao FastConnect với cước phí chỉ 90.000đ, tuy nhiên khi hết nhu cầu bạn hoàn toàn có thể huỷ để chuyển đổi gói cước.

Cú pháp huỷ gói cước F90 MobiFone như thế nào ? Nhiều khách hàng huỷ gói cước nhưng không thành công là vì sao ? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Gói cước K10S MobiFone ưu đãi 100 phút, 100 sms, 1GB

Cách cài đặt 3G MobiFone cho mọi thuê bao di động

Cách ứng tiền MobiFone nhiều lần cho thuê bao cháy túi

Đôi khi gói cước F90 MobiFone lại không cung cấp được nhu cầu sử dụng 24/24h của bạn, vì thế bạn muốn tìm cho mình một gói cước phù hợp hơn. Nhưng trước khi đăng ký gói mới thì điều bạn cần làm là hủy gói cước F90:

Ngoài ra, nếu bạn muốn sử dụng hết gói cước F90 MobiFone cho đến khi hết chu kỳ đăng ký thì bạn soạn: KGH F90 gửi đến 999. Với cách này bạn có thể vừa sử dụng hết lưu lượng data tốc độ cao đến cuối chu kỳ vừa không lo mất phí khi quên hủy gói cước.

» Tham khảo thêm: Các gói 3G Fast Connect MobiFone khác, bạn có thể lựa chọn và đăng ký sau khi hủy gói cước.

Những gói cước 3G Fast Connect bạn có thể tham khảo:

Để phục phụ cho công cuộc lướt web, xem phim, nghe nhạc, lướt zalo, facebook thì sau khi hủy gói F90 MobiFone, chắc chắn bạn sẽ tìm ngay cho mình một gói 3G Fast Connect mới. Các gói dịch vụ 3G Fast Connect rất đa dạng về dung lượng, giá cước vì thế hãy tham khảo bảng dịch vụ dưới đây để lựa chọn gói cước lý tưởng:

Trong quá trình sử dụng dịch vụ di động từ nhà mạng nếu gặp bấy kỳ một sự cố nào quý khách có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài MobiFone để được hổ trợ và giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất.

Trên đây là cách hủy gói cước F90 MobiFone trên sim Fast Connect, chúc bạn hủy gói cước thành công và chọn gói cước mới phù hợp để có thể vừa tiết kiệm chi phí, lại có thể truy cập internet mỗi ngày.

Tổng đài: 9090 hoặc 18001090

Hotline sim trả trước: 0911 160 160

Cách đăng ký 3G MobiFone – Gói cước 4G MobiFone – Các gói cước 3G MobiFone