Cách tắt chế độ đã xem trên Zalo, không ai biết mình đã xem tin nhắn

Trang chủ

Giới thiệu

Bệnh A-Z

Bệnh nam khoa

Bệnh phụ khoa

Bệnh xã hội

Sức khỏe sinh sản

Cẩm nang sức khỏe

Thủ thuật

Thủ thuật hay

Thủ thuật game

Giáo dục

Hình ảnh

Mỹ vị nhân gian

Bóng đá

“Cách tắt chế độ đã xem trên Zalo, không ai biết mình đã xem tin nhắn” Khi bạn muốn đọc tin nhắn của ai đó? mà lại không muốn cho người gửi tin nhắn cho bạn biết là bạn đã đọc tin nhắn thì phải làm sao? Hôm nay Blog Nhất Tiên Tửu sẽ chia sẻ cho các bạn một mẹo nhỏ đó là “Cách tắt chế độ đã xem trên Zalo, không ai biết mình đã xem tin nhắn”

Bài viết thực hiện trên điện thoại hệ điều hành iOS. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện tương tự trên điện thoại hệ điều hành Android.

Video hướng dẫn cách tắt chế độ đã xem trên Zalo, không ai biết mình đã xem tin nhắn

Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, chọn Thêm ở góc dưới bên phải màn hình > Chọn biểu tượng cài đặt hình răng cưa ở bên trên góc phải màn hình > Chọn Quyền riêng tư > Gạt nút tròn thanh trạng thái mục Hiển thị trạng thái “Đã xem” sang trái để tắt chế độ đã xem.

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, chọn Thêm ở góc dưới bên phải màn hình > Chọn biểu tượng cài đặt hình răng cưa ở bên trên góc phải màn hình > Chọn Quyền riêng tư.

Bước 2: Gạt nút tròn thanh trạng thái mục Hiển thị trạng thái “Đã xem” sang trái để tắt chế độ đã xem tin nhắn.

Trên đây là hướng dẫn tắt chế độ đã xem trên Zalo, giúp bạn không bị phát hiện rằng mình đã xem tin nhắn mà bạn bè gửi tới nhưng chưa trả lời lại, từ chối trả lời những tin nhắn riêng tư người khác gửi mà không bị hiểu lầm. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía dưới nhé!

Bạn đang xem Cách tắt chế độ đã xem trên Zalo, không ai biết mình đã xem tin nhắn tại Nhất Tiên Tửu Đừng quên nhấn LIKE và Chia Sẻ để ủng hộ Nhất Tiên Tửu nếu bài viết có ích ! Like Nhất Tiên Tửu trên Facebook để ủng hộ mình nhé

Bài viết liên quan

BỆNH THƯỜNG GẶP

THUỐC

Y HỌC CỔ TRUYỀN

TRA CỨU SỨC KHỎE

Lưu ý Nhất Tiên Tửu 24h chỉ review các sản phẩm và không bán sản phẩm tại website, mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo và không được xem như là lời khuyên mua bán sản phẩm, sử dụng dịch vụ.

Mọi nội dung trên Website Nhattientuu.com thuộc bản quyền #Mr Nhất Tiên Tửu Yêu cầu dẫn nguồn bài viết nếu lấy nội dung tại đây !

Mr Nguyễn Văn Đức