Cách tắt chế độ đã xem trên Zalo, không ai biết mình đã xem tin nhắn

Mạng Xã Hội

6 tháng trước inZalo

Trong cuộc sống, có nhiều lúc bạn đã xem tin nhắn nhưng quên hoặc không thể trả lời ngay lúc đó, lại không muốn người gửi hiểu nhầm. Để khắc phục điều này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt chế độ đã xem trên ứng dụng Zalo, để người gửi không biết là mình đã xem tin nhắn mà họ gửi tới.

Bài viết dưới đây thủ thuật vn thực hiện trên điện thoại hệ điều hành Android. Tuy nhiên, các bạn có thể thao tác tương tự trên điện thoại hệ điều hành iOS của iPhone nhé.

Bước 1: Trước tiên, mở ứng dụng Zalo trong điện thoại của bạn chọn Thêm ở góc dưới bên phải của màn hình rồi chọn cài đặt với biểu tượng hình răng cưa ở trên góc bên phải màn hình, tiếp đó chọn Quyền riêng tư.

Bước 2: Gạt nút tròn thanh trạng thái của mục Hiển thị trạng thái "Đã xem" sang bên trái để tắt chế độ "Đã xem" tin nhắn.

Trên đây là hướng dẫn cách tắt chế độ "Đã xem" trên Zalo, giúp các bạn không bị phát hiện rằng mình đã xem tin nhắn gửi tới nhưng chưa trả lời lại ngay, hoặc có thể từ chối trả lời những tin nhắn riêng tư từ người khác gửi mà không bị hiểu lầm. Cũng cần lưu ý chúng ta chỉ có thể thiết lập các cài đặt chuyên sâu này ở trên điện thoại chứ không thể cài đặt trên Zalo PC hay Zalo Web nhé các bạn. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè và chúc các bạn thành công!

1 năm trước

1 năm trước

1 năm trước

1 năm trước

1 năm trước

1 năm trước

6 tháng trước

7 tháng trước

7 tháng trước

7 tháng trước

7 tháng trước

7 tháng trước

Vậy Block là gì? Block trên MXH Facebook hay trên Messenger mang ý nghĩa là gì? Tại sao lại phải block facebook người khác? Thủ thuật vn sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi trên qua bài viết dưới đây các bạn cùng đón xem nhé.

3 tháng trước inFacebook

Sến là gì? Thế nào là sến? Như thế nào là sến trên Facebook

3 tháng trước inFacebook

Cre là gì? Cre là viết tắt của chữ gì? Không ít người cảm thấy tò mò, không biết tại sao từ Cre gần đây xuất hiện rất nhiều trên mạng xã hội và phổ biến nhất là Facebook, bên dưới một dòng status (trạng thái), một bức ảnh, đồ án, tài liệu,

3 tháng trước inHỏi đáp

Ký tự đặc biệt Idol là các chữ idol được viết cách điệu, sáng tạo gây ấn tượng, mang nhiều nét độc đáo riêng. Các bạn hoàn toàn có thể tạo những cái tên iDol yêu thíc cho bản thân hoặc bạn bè qua bài viết dưới đây của thủ thuật vn.

3 tháng trước inGame

ậy Drama là gì và tại sao hít hà Drama được giới trẻ sử dụng phổ biến trong trên Facebook? Hãy cùng thủ thuật vn đi tìm đáp án trong bài ngày hôm nay nhé.

3 tháng trước inFacebook

Bae là gì? Bae trên mạng xã hội Facebook có nghĩa như thế nào

3 tháng trước inFacebook

Thuthuat.vn được thành lập từ cuối năm 2020 là một BLog tổng hợp các kiến thức hay về game, công nghệ hỏi đáp thủ thuật mới nhất hot nhất trong năm 2020 luôn được cập nhật mỗi ngày mang nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.

Blog thông tin về công nghệ, hỏi đáp, thủ thuật máy tính thủ thuật mobile mới nhất hay nhất luôn được cập nhật tại Thuthuat.vn