Cách tắt "đã xem" tin nhắn trên zalo, seen zalo

Chat, nhắn tin, video call » Thủ thuật Zalo

Bài viết liên quan

Không như Facebook khi muốn xóa chữ đã xem trong tin nhắn Facebook bạn phải làm rất nhiều công đoạn. Thì cách tắt đã xem tin nhắn trên Zalo đã được hỗ trợ sẵn từ ứng dụng rồi. Trước khi đi vào chi tiết cách tắt đã xem tin nhắn trên Zalo bạn đọc có thể tham khảo cách xóa chữ đã xem trong tin nhắn Facebook tại đây nếu như bạn cũng muốn chấm chứt điều này trên Facebook Messenger.

Tại sao bạn nên tắt "đã xem" trên Zalo?

Từ đã xem hay phiên bản tiếng anh còn gọi là Seen là một từ làm cho người chat cảm thấy khá tức mắt, chắc hẳn bạn đã gặp không ít lần trường hợp này và đôi khi nó còn làm cho bạn có cảm giác bị coi thường.

Trên thực tế thì công việc đôi khi không phải lúc nào cũng cho phép bạn trả lời ai đó thường xuyên nhưng không phải ai cũng hiểu được ý của bạn. Biết được điều này nên Zalo đã cho phép người sử dụng tắt đã xem tin nhắn trên Zalo để gạt bỏ sự bực tức vô lý này.

Ở thời điểm hiện tại cách tắt đã xem tin nhắn trên Zalo chỉ áp dụng trên phiên bản mobile, với phiên bản PC không hề có tính năng này cũng như không ai thấy được bạn đã xem hay chưa. Còn trên phiên bản di động chúng tôi sẽ thực hiện cách tắt đã xem tin nhắn trên Zalo trên Android. Giao diện Zalo Android và iPhone là như nhau nên bạn đọc sử dụng iPhone có thể nhìn theo và làm tương tự. Ngoài ra bạn đọc cũng nên tải Zalo phiên bản mới nhất để đảm bảo có đầy đủ tính năng và chính xác theo hướng dẫn bài viết này.

- Tải Zalo cho thiết bị Android tại đây: Zalo cho Android - Tải Zalo cho thiết bị iOS tại đây: Zalo cho iPhone

Bước 1: Trên giao diện Zalo bạn hãy nhấn vào phần ba chấm như hình dưới đây.

Bước 2:Tiếp theo bạn nhấn tiếp vào phần Setting cài đặt trên Zalo .

Bước 3: Trong phần cài đặt dễ dàng nhìn thấy phần quyền riêng tư , hãy nhấn vào đó.

Bước 4: Tại đây bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy được phần hiển thị trạng thái đã xem ở ngay dưới. gạt cần sang bên trái để tắt nó đi.

Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc tắt đã xem tin nhắn trên Zalo rồi đó. Tính năng này không chỉ cho phép bạn không nhìn thấy "đã xem" khi chat với Zalo người khác mà ngay cả những đối tượng chat sẽ không thấy chữ "đã xem" nếu như bạn tắt đã xem tin nhắn trên Zalo đi.

Trên đây là hướng dẫn cách tắt đã xem tin nhắn trên Zalo, với cách tắt đã xem tin nhắn trên Zalo bạn có thể áp dụng nó cho cả phiên bản Android cũng như lẫn iPhone. Trên thực tế cách tắt đã xem tin nhắn trên Zalo chỉ áp dụng cho những ai quá cảm tính hoặc khó chịu với chữ đã xem mà thôi. Tuy là một tính năng nhỏ nhưng nó lại phục vụ cho một cộng đồng không nhỏ người dùng. Đủ để thấy Zalo rất quan tâm người dùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-da-xem-tin-nhan-tren-zalo-seen-zalo-41766n.aspx Trên Zalo còn có rất nhiều tính năng hay, hữu ích cho người dùng. Chẳng hạn như việc lấy lại tin nhắn Zalo đơn giản và dễ thực hiện, tham khảo hướng dẫn lấy lại tin nhắn Zalo trong liên kết dưới đây nếu như cần thiết.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam (3.3★- 4 đánh giá) ĐG của bạn?

Bài viết liên quan

Cách rời nhóm chat Zalo PC, điện thoại, trình duyệt web

Tương tự như Messenger, Viber, Zalo cũng cho phép người dùng tạo nhóm, add các thành viên tham gia để dễ dàng nhắn tin, trao đổi về cùng 1 chủ đề, công việc. Tuy nhiên, vì một số lý do như bị mời vào nhóm Zalo không quen biết, cảm thấy nội dung thông tin trong nhóm không phù hợp, một số người muốn rời nhóm Zalo. Nếu cũng gặp vấn đề này, bài viết chia sẻ cách rời nhóm chat Zalo trên điện thoại, máy tính sẽ hữu ích với bạn.

Cách bật tin nhắn tự xóa trên Zalo PC, điện thoại

Tương tự như Facebook Messenger, Zalo cũng cấp tính năng tự xóa tin nhắn sau thời gian tùy chọn (1 ngày, 7 ngày hoặc 30 ngày) theo cài đặt của người dùng, tính năng này được cập nhật nhằm nâng cao tính bảo mật, riêng tư cho các cuộc trò chuyện online của người dùng Zalo PC, điện thoại. Chi tiết cách bật tin nhắn tự xóa trên Zalo trên điện thoại, máy tính sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

Lỗi Zalo PC thường gặp và cách khắc phục

Sử dụng Zalo PC mang đến nhiều lợi ích nhưng không may gặp lỗi Zalo PC khiến mọi công việc của bạn bị gián đoạn, không nhận, không gửi được tin nhắn. Nếu bạn đang gặp trường hợp này hãy tham khảo bài viết Lỗi Zalo PC

Kiểu dữ liệu trong Pascal

Kiểu dữ liệu trong Pascal chỉ ra ý nghĩa, ràng buộc các giá trị có thể, các toán tử, các hàm và phương thức lưu trữ gắn liền với nó. Trong Pascal,

Tiêu điểm

Top 16 phần mềm giả lập Android trên máy tínhLời chúc giáng sinh, những lời chúc noel 2021 hay và ý nghĩa

Copyright TAIMIENPHI.VN © 2018 - All rights reserved

Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá

ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN

Trợ giúp