CHẾ TẠO MINECRAFT - MineFC.NET

Note :Bức ảnh bên trên thể hiện rất rõ ràng về chủ đề CHẾ TẠO MINECRAFT - MineFC.NET, nội dung bài viết vẫn đang tiếp tục được các phóng viên cập nhật . Hãy quay lại trang web hàng ngày để đón đọc nhé !!!

Tổng hợp công thức chế tạo vật phẩm, bí quyết pha chế thuốc trong minecraft. Để chế tạo, bạn phải di chuyển vật phẩm (nguyên liệu) trong túi đồ tới khung chế tạo. Khung chế tạo 2×2 có thể sử dụng ở ngay trong túi đồ của bạn. Đối với khung 3×3, bạn cần nhấn chuột phải vào bàn chế tạo để mở ra.

Lưu ý: Bảng công thức chế tạo trên này là bản củ và chưa được cập nhật thêm những vật phẩm mới. Các bạn thông cảm và chờ những cập nhật sau của admin nhé.

333/2048 online

IP: sv.minefc.net

Phiên bản: [1.8-1.18]

BuildBattle, Murder Mystery, Skywars, Eggwar, Bedwars, Survival Towny, Survival Faction, Skyblock, AcidIsland, Prison, HungerGames, AvatarGun, SurvivalGame, TNTRuns, Build Battles, SpeedBuilder, The Walls, KitPVP, Creative...

© MineFC.NET 2014 - 2022 Website đang hoạt động thử nghiệm. Contact: [email protected]

Design by Magicraft Thiết kế lại bởi: Ken Nguyễn tải game minecraft

Tiếp đó, để mọi nguời hiểu sâu hơn về CHẾ TẠO MINECRAFT - MineFC.NET, mình còn viết thêm một bài viết liên quan tới bài viết này nhằm tổng hợp các kiến thức về che tao minecraft 1.12.2 . Mời các bạn cùng thưởng thức !

Lời kết :Công thức chế tạo Minecraft Tổng hợp công thức chế tạo vật phẩm, bí quyết pha chế thuốc trong minecraft. Để chế tạo, bạn phải di chuyển vật phẩm (nguyên liệu) trong túi đồ tới khung chế tạo. Khung chế tạo 2×2 có thể sử dụng ở ngay trong túi đồ của bạn. Đối với... Xem thêm »