Đăng ký F90 MobiFone cho Fast Connect nhận ngay 9GB chỉ 90K – 4G Mobifone – Trang cung cấp thông tin 4G chính thức của Mobifone

Đăng ký gói F90 MobiFone cho sim Fast Connect có ngay 9GB data tốc độ cao sử dụng cả tháng chỉ với 90.000đ. Cú pháp đăng ký đơn giản chỉ cần soạn ON F90 gửi 9084. Ưu đãi 9GB sẽ giúp bạn thoải mái dùng mạng trên Laptop, iPad, Tablet,… làm việc giải trí mọi lúc mọi nơi mà không cần phụ thuộc vào wifi.

Thông tin gói cước F90 MobiFone

Để nhận được mức data khủng của gói F90 Mobi bạn chỉ cần thực hiện thao tác đăng ký gói 3G Mobi – F90 Fast Connect theo hướng dẫn đơn giản sau:

Cách đăng ký gói F90 MobiFone Fast Connect nhận 9GB

Lưu ý: Các thuê bao di động không được tham gia gói F90. Đối với thuê bao di động cần đăng ký 4G MobiFone hoặc đăng ký 3G nên lựa chọn các gói 4G Mobi hoặc các gói 3G Mobi phổ biến giá rẻ dành cho tất cả thuê bao, hoặc cũng có thể chọn các gói ưu đãi combo để sử dụng tiện ích hơn.

» Tham khảo: Các gói 4G 1 ngày của MobiFone giá rẻ dành cho sim di động

Hy vọng gói cước 3G Fast Connect F90 MobiFone với ưu đãi hấp dẫn và cước phí phải chăng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất trong quá trình trải nghiệm các tiện ích Internet!

Dịch vụ 4G Mobifone