Đăng ký gói cước F90 Mobifone nhận 9GB chỉ với 90.000đ/tháng

Gói F90 Mobifone là gói cước có hỗ trợ truy cập Internet dành cho các thuê bao Fast Connect Mobifone. Gói cước được triển khai trên phạm vi toàn quốc nên các thuê bao có thể thoải mái đăng ký để sử dụng. Tại thời điểm đăng ký gói cước chỉ cần thuê bao của bạn còn đủ 90.000đ thì mới có thể đăng ký gói cước thành công để sử dụng cho ipad, máy tính bảng, laptop. Cùng xem chi tiết cách đăng ký gói cước F90 Mobifone như thế nào nhé.

Đăng ký gói F90 Mobifone chỉ với 90.000đ/tháng

Thuê bao đăng ký gói cước F90 Mobifone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

MO9 F90 gửi 9084 (miễn phí)

Hoặc thuê bao của bạn chỉ cần bấm vào nút Đăng ký sau đó chọn Gửi

Tổng đài Mobifone sẽ gửi cho thuê bao tin nhắn thông báo ngay khi thuê bao đăng ký gói cước thành công. Bạn hãy nhớ khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi Data về cho thuê bao của bạn. Hoàn tất khởi động lại thiết bị bạn đã có thể truy cập mạng Internet miễn phí rồi đấy nhé.

– Gói cước F90 Mobifone là gói cước Fast Connect Mobifone có ưu đãi Data khủng dành cho các thuê bao Fast Connect Mobifone. Theo đó, thuê bao đăng ký gói cước sẽ được nhận ưu đãi như sau:

– Cộng 9GB Data tốc độ cao vào tài khoản Data dùng để truy cập Internet trong 30 ngày. Thuê bao đăng ký gói cước thành công, hệ thống sẽ lập tức cộng ưu đãi về cho thuê bao, lưu ý ưu đãi Data sẽ được cộng vào tài khoản một lần duy nhất.

– Thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước mà vẫn tiếp tục truy cập Internet thì sẽ trả cước phát sinh vượt gói là 200đ/MB. Nếu bạn không còn nhu cầu tiếp tục truy cập mạng, thì hãy nhớ tắt 4G trên thiết bị đi nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký mua thêm dung lượng 4G Mobifone tốc độ cao để được truy cập Internet giá rẻ mỗi ngày.

– Thời hạn sử dụng của gói F90 Mobifone là 30 ngày tính từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công. Kết thúc chu kỳ sử dụng của gói cước mà thuê bao chưa sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước thì hệ thống cũng sẽ hủy ưu đãi còn lại trong gói.

– Cước đăng ký gói F90 Mobifone: Chỉ 90.000đ/tháng.

– Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký: Chỉ áp dụng cho thuê bao Fast Connect Mobifone.

– Để biết số Data còn trong gói cước F90 Mobifone là bao nhiêu, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999. Hệ thống sẽ trả về cho bạn số ưu đãi còn trong gói cước là bao nhiêu, thời hạn sử dụng gói cước là đến ngày nào. Cú pháp tin nhắn tiện ích này có thể giúp bạn có thể sử dụng gói cước tiết kiệm và hợp lý hơn.

– Nếu bạn không có dự định tiếp tục sử dụng gói cước vào chu kỳ sử dụng tiếp theo thì hãy hủy tính năng gia hạn gói cước bằng cú pháp tin nhắn như sau: KGH gửi 999. Vào chu kỳ sử dụng tiếp theo, hệ thống sẽ tự động ngắt tính năng gia hạn gói cước, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tài khoản không bị hao hụt.

– Để hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY F90 gửi 999. Hủy gói cước thành công, nếu bạn không có nhu cầu tiếp tục truy cập Internet thì hãy nhớ tắt 4G trên thiết bị để không bị tính cước phí phát sinh nhé.

Chỉ với 90.000đ/tháng, thả ga lướt Internet suốt tháng. Hy vọng rằng với gói cước F90 Mobifone sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian truy cập mạng thật vui và thỏa thích hơn và tiết kiệm hơn nhé!

Đơn vị cung cấp: Tổng công ty Mobifone

Đơn vị truyền thông: MHTN

Tổng đài Mobifone: 9090 hoặc 18001090

Hotline sim trả trước: 0901030405