Đăng ký gói FCLUB Vinaphone 6 tháng nhận DATA và gọi thả ga

FCLUB Vinaphone là cũng gói cước tích hợp tặng ưu đãi hấp dẫn cho thuê bao di động. Rất nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký gói FCLUB Vinaphone 6 tháng. Bởi lẽ, thời hạn sử dụng dài hơn, ưu đãi cũng nhiều hơn. Cùng Vinaphone tìm hiểu chi tiết về loại gói cước này nhé.

Có gì hấp dẫn trong gói cước này? Khi đăng ký gói FCLUB Vinaphone 6 tháng, người dùng sở hữu ngay 3GB/ngày data tốc độ cao. Thêm nữa, khách hàng còn có ưu đãi tích hợp với 1500 phút gọi nội mạng, và 60 phút gọi ngoại mạng. Thanh toán cước phí chỉ 5 tháng mà tiết kiệm được 1 tháng.

Nhìn vào bảng thông tin chi tiết về gói cước này, bạn có thể thấy đối tượng được đăng ký không rộng rãi. Nhà mạng chỉ áp dụng gói cước này cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký. Vì vậy, để biết thuê bao có đủ điều kiện sử dụng gói cước hay không, soạn tin: CTKM gửi 900.

Nếu thuê bao mà bạn đang sử dụng đủ điều kiện đăng ký, hãy tiến hành tìm hiểu cách đăng ký gói FCLUB Vinaphone 6 tháng ngay.

Không giống với các gói 4G Vinaphone khác, gói FLUB6T Vinaphone chỉ có thể đăng ký thông qua ứng dụng My VNPT của nhà mạng. Vì gói cước này không có cú pháp đăng ký qua tin nhắn. Người dùng có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Đối với ưu đãi về data, dung lượng data sẽ được hệ thống cộng 3GB/ngày, người dùng sẽ có 540GB/6 tháng. Khi sử dụng hết dụng lượng, hệ thống sẽ ngắt kết nối 3G 4G. Nếu muốn duy trì truy cập Internet tốc độ cao, bạn có thể mua thêm dung lượng từ các gói 4G Vinaphone khác.

Đối với ưu đãi về phút gọi, ưu đãi sẽ được cộng theo chu kỳ 30 ngày. Trong 6 tháng, bạn sẽ có 6 lần cộng phút ưu đãi liên tiếp. Khi đã sử dụng hết số phút gọi được tặng, cước phí sẽ được tính theo cước gọi thông thường do nhà mạng quy định.

Để kiểm tra ưu đãi còn lại cũng như hủy gói cước, người dùng có thể tra cứu và chủ động hủy trên ứng dụng app My VNPT.

Bài viết đã bật mí cách đăng ký gói FCLUB Vinaphone 6 tháng vô cùng đơn giản cho bạn đọc. Nếu thuê bao di động của bạn thuộc danh sách mời đăng ký, nhanh tay lựa chọn FCLUB6T để trải nghiệm ưu đãi hấp dẫn. Kính chúc quý khách hàng thật nhiều niềm vui!