Đăng ký gói FCLUB Vinaphone chỉ 79k nhận 135GB và miễn phí gọi

Trang Chủ / Gói cước khuyến mãi Vinaphone / Đăng ký gói FCLUB Vinaphone chỉ 79k nhận 135GB và miễn phí gọi

Đăng bởi: VNPT 23/09/2021

Tin bài liên quan:

Gói FCLUB của Vinaphone là gói cước khuyến mãi, chỉ áp dụng cho thuê bao theo danh sách. Đặc biệt, khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng phải đăng ký thông qua My VNPT. Ngay bây giờ hãy cùng myvnpt.vn tìm hiểu thông tin cũng như cách đăng ký gói cước FCLUB Vinaphone qua nội dung dưới đây nhé.

Đăng ký gói FCLUB Vinaphone ưu đãi 135GB data + gọi thoại

FCLUB Vina là một trong số các gói cước khuyến mãi nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng. Bởi lẽ gói cước này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

Chỉ với 79.000đ/lần đăng ký gói cước quý khách hàng sẽ có 30 ngày trải nghiệm cực đã trên di động. Theo đó, ưu đãi truy cập mạng, gọi thoại đều được đáp ứng đầy đủ khi khách hàng đăng ký gói FCLUB Vina.

Chỉ với 1 gói cước, quý khách hàng nhận ưu đãi data và gọi thoại hấp dẫn, giúp mọi nhu cầu sử dụng di động trong tháng được đáp ứng đáng kể. Cụ thể bao gồm:

Khách hàng có nhu cầu sử dụng gói cước FCLUB Vina có thể tiến hành đăng ký qua ứng dụng My VNPT theo các bước sau:

Khách hàng được miễn phí tổng 135GB data tốc độ cao dùng thả ga 1 tháng. Tương đương 4,5GB data tốc độ cao mỗi ngày. Ưu đãi sẽ được làm mới sau 24h mỗi ngày, data không sử dụng hết không được bảo lưu.

Khi sử dụng hết data tốc độ cao trong ngày, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Điều này sẽ đảm bảo tài khoản di động của khách hàng được đáp ứng một cách tốt nhất.

Khách hàng được miễn phí 1500 phút gọi nội mạng Vinaphone, không giới hạn số lần gọi và không quy định phút trong mỗi cuộc gọi.

Miễn phí 60 phút gọi ngoại mạng trong nước, khi sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tự động tính cước vượt gói tương đương cước gọi ngoại mạng hiện hành mà thuê bao đó đang sử dụng.

» Cập nhật nhiều gói cước khuyến mãi của Vinaphone hơn tại đây

Nếu không thuộc đối tượng ưu đãi đăng ký gói FCLUB Vina thành công, quý khách hàng có thể tham khảo một số các gói 4G Vinaphone được khách hàng đăng ký nhiều nhất.

Từ 5/8/2021 đến hết ngày 31/10/2021 nhà mạng áp dụng ưu đãi tặng 50% dung lượng 4G Vina cho khách hàng đăng ký với giá cước không đổi. Quý khách hàng có thể tham khảo và đăng ký ngay trong bảng sau:

Hy vọng rằng gói cước FCLUB Vinaphone sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng đăng ký để nhận ưu đãi khủng từ gói cước đi nào. Chúc bạn may mắn và đăng ký gói cước thành công.

» Xem nhiều hơn các gói cước 4G Vinaphone giá rẻ data khủng

2GB/ngày

10.000đ

500Mb/ngày

2.000đ

1GB/ngày

2.000đ

600Mb/ngày

1.500đ

1GB/ngày

2.500đ

30GB/tháng

100.000đ

Mạng 5G là gì?

5G là viết tắt của 5th Generation, hay được gọi là thế hệ thứ 5 của mạng di động với nhiều cải tiến hơn so với 4G.

Với xu hướng thời đại công nghệ việc phủ sóng mạng 5G chỉ còn là điều tất yếu. Với mạng 5G sẽ phục vụ tốt hơn nhu cầu từ người dùng, nâng cao chất lượng cuộc sống mang nét hiện đại, chuẩn mực.

Với 5G truyền phát video 8K vô cùng đơn giản, tải xuống dữ liệu lớn trong nháy mắt và có độ trễ rất thấp.

4G LTE là gì?

Mạng 4G là tên viết tắt của Fourth-Generation, đây là công nghệ truyền thông không dây cho phép truyền tải dữ liệu tối đa lên tới 1 – 1.5Gb/giây ở điều kiện lý tưởng

Nhiều ứng dụng đa dạng như duyệt web tốc độ cao, điện thoại IP (VoIP), game, truyền hình độ nét cao, hội thảo video… 4G LTE là công nghệ hứa hẹn tạo ra những bước đột phá mới về dịch vụ viễn thông.

Ứng dụng quản lý dịch vụ Vinaphone MY VNPT

Tổng đài VinaPhone:18001091

Tổng đài Internet/MyTV:18001166

Trụ sở: Tòa nhà VNPT, số 57 Phố Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam