Điều kiện đăng ký gói Fclub VinaPhone 90GB, miễn phí gọi chỉ 79k

Đối tượng được đăng ký gói Fclub VinaPhone 90GB, miễn phí gọi chỉ 79k là một trong những thông tin mà người dùng đặc biệt quan tâm. Vì đây là gói cước có giá rẻ nhưng ưu đãi vô cùng hấp dẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng di động, kết nối mạng của hầu hết các đối tượng khách hàng hiện nay. Tuy nhiên, đây là gói cước khuyến mãi nên chỉ áp dụng cho những đối tượng được đăng ký theo đúng quy định.

Điều kiện đăng ký gói Fclub VinaPhone là gì

Vì là gói cước ưu đãi nên nhà mạng có quy định đối tượng đăng ký gói Fclub Vina rất chi tiết, cụ thể đó là:

Gói cước Fclub áp dụng cho thuê bao VinaPhone hòa mạng mới trả trước. Bạn có thể đến cửa hàng VinaPhone để hòa mạng sim mới và tham gia gói cước. Thủ tục hòa mạng mới áp dụng theo thủ tục hiện hành.

Gói cước Fclub áp dụng cho thuê bao đang hoạt động nhận được SMS mời đăng ký gói cước. soạn CTKM gửi 900 (miễn phí) để kiểm tra thuê bao của mình có được tham gia ưu đãi hay không. Hàng tháng vào ngày 12 nhà mạng sẽ cập nhật danh sách 1 lần, nếu tháng này không được tham gia hãy đợi các tháng tiếp theo bạn nhé.

Trong thời gian chờ đợi SMS mời tham gia gói cước Fclub bạn có thể chọn cho mình các gói 4G VinaPhone khác để đảm bảo nhu cầu kết nối khi cần thiết.

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G VinaPhone ưu đãi 1GB – 6GB/ngày dành cho mọi thuê bao.

Sau khi thỏa điều kiện về đối tượng đăng ký bạn nên chú ý 1 số điều kiện kèm theo như sau:

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 3G VinaPhone đơn giản chỉ bằng 1 click

Trên đây là chi tiết về điều kiện đăng ký gói Fclub VinaPhone. Hy vọng thuê bao của bạn sẽ may mắn nhận được lời mời sử dụng gói từ tổng đài nhà mạng!

Đơn vị cung cấp dịch vụ: VINAPHONE

Đơn vị triển khai truyền thông: CTNET

Copy right 2018 - by CTNET DIGITAL