Điều kiện đăng ký gói FD50 MobiFone 2.5GB/ngày là gì? – 4G Mobifone – Trang cung cấp thông tin 4G chính thức của Mobifone

Với ưu đãi hấp dẫn 2.5GB/ngày gói cước FD50 được rất nhiều người dùng hiện nay lựa chọn. Tuy nhiên, để đăng ký được các thuê bao cần phải thỏa điều kiện đăng ký gói FD50 MobiFone 2.5GB/ngày theo quy định của nhà mạng. Vậy quy định này là gì? Cùng MobiFone4G.net tìm hiểu và cập nhật thông tin ngay để có thể chủ động hơn trong việc sử dụng gói cước nào!

Điều kiện đăng ký gói FD50 MobiFone

FD50 là gói cước khuyến mãi vậy nên chỉ áp dụng cho các thuê bao thỏa điều kiện thuộc danh sách quy định. Cụ thể các điều kiện đó là:

» Xem thêm: Khuyến mãi nạp tiền MobiFone giúp gia tăng tài khoản nhanh nhất

Gói FD50 là gói cước 4G MobiFone Fast Connect dành cho các thuê bao thỏa điều kiện hòa mạng sau:

Nếu bạn là thuê bao di động thì sẽ không được tham gia gói ưu đãi 2.5GB/ ngày. Tuy nhiên, sim di động hiện nay có rất nhiều gói ưu đãi hấp dẫn từ 1GB/ngày – 4GB/ngày nên bạn hãy tìm hiểu và chọn đúng nhóm gói dành cho thuê bao của mình nhé.

» Xem thêm: Cách đăng ký gói 4G MobiFone ưu đãi 3GB/ngày dành cho sim di động.

Nếu bạn thỏa điều kiện tham gia gói FD50 MobiFone theo quy định thì có thể đăng ký gói cước để tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn theo gợi ý sau:

» Xem thêm: Tổng hợp các gói FD50 MobiFone từ 1 tháng – 1 năm.

Trên đây là điều kiện tham gia gói FD50 MobiFone bạn cần nắm. Chúc bạn sẽ có thật nhiều sự kết nối tuyệt vời với gói cước ưu đãi hấp dẫn này!

Dịch vụ 4G Mobifone