Điều kiện đăng ký gói FD50 MobiFone nhận 75GB cần nắm

Gói FD50 của MobiFone đang được triển khai với khuyến mãi 2.5GB/ngày với mức giá đăng ký chỉ từ 50.000đ/tháng. Tuy nhiên không phải thuê bao di động nào cũng có thể ‘kích hoạt’ gói cước và trải nghiệm. Thực tế có không ít khách hàng mặc dù đã soạn tin nhắn đúng cú pháp quy định của nhà mạng nhưng kết quả trả về lại không được. Vậy điều kiện đăng ký gói FD50 MobiFone là gì?

Đăng ký gói M90 MobiFone nhận 5.5GB dung lượng

Gói cước Youtube MobiFone miễn phí 100% data dùng ứng dụng

Điều kiện đăng ký gói FD50 MobiFone nhận 75GB cần nắm

Để đăng ký gói cước FD50 MobiFone nhận 75GB/tháng với mức giá siêu rẻ, bạn phải đáp ứng các tiêu chí cơ bản sau đây:

Gói cước FD50 MobiFone không áp dụng cho mọi thuê bao, theo đó chỉ những thuê bao di động sau mới có thể kích hoạt gói cước này.

Những thuê bao đang hoạt động lâu năm không được tham gia gói này có thể tham khảo các gói cước 4G MobiFone giá rẻ khác dùng nhé!

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G MobiFone dành cho mọi thuê bao

Khi thực hiện đăng ký gói FD50 MobiFone bạn phải có đủ cước gói là 50.000đ trong tài khoản chính. Do vậy, nếu tra cứu thấy số dư tài khoản chưa đủ để đăng ký, bạn hãy nhanh chóng nạp thẻ gia tăng tài khoản gốc.

» Xem thêm: Cách nạp tiền cho sim Fast Connect MobiFone nhanh chóng

Tốt nhất hãy chuẩn bị từ 52.000đ trở lên để thuận tiện hơn trong việc tra cứu ưu đãi của gói hoặc hủy gói cước khi không sử dụng.

Trên đây là tổng hợp điều kiện đăng ký gói FD50 MobiFone, bạn có thể tham khảo. Nếu chưa đáp ứng tiêu chi nào hãy nhanh chóng khắc phục và tham gia đăng ký gói cước ngay nhé.