Điều kiện đăng ký gói FD50 MobiFone ưu đãi 2.5GB/ngày

Gói cước FD50 MobiFone với ưu đãi 2.5GB/ngày đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Hầu hết các thuê bao đều muốn tham gia gói cước 50k 75GB/tháng này. Tuy nhiên, đây là gói cước 4G khuyến mãi nên sẽ có các quy định về điều kiện tham gia. Vậy điều kiện đó là gì? Cùng 4gmobifone.net tìm hiểu ngay Điều kiện đăng ký gói FD50 MobiFone ưu đãi 2.5GB/ngày nào!

Điều kiện đăng ký gói FD50 MobiFone

Để có thể đăng ký được gói FD50 Mobi bạn cần đảm bảo các điều kiện như tài khoản, đối tượng tham gia. Cụ thể đó là:

»Xem ngay: Danh sách các gói FD50 MobiFone đang triển khai hiện nay.

Gói cước FD50 chỉ áp dụng cho các thuê bao thỏa điều kiện sau:

Trường hợp bạn là thuê bao Fast Connect lâu năm hãy chọn đăng ký 4G Fast Connect MobiFone hiện hành để đảm bảo truy cập. Hoặc nếu là thuê bao di động hãy chọn các gói data dành riêng cho thuê bao của mình nhé.

»Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone dành cho di động.

Hiện nay, MobiFone quy định rõ 2 điều kiện để đăng ký gói theo thông tin trên, trong thời gian đến nếu có bất kỳ sự thay đổi nào hoặc nhà mạng mở rộng phạm vi đối tượng tham gia thì 4gmobifone.net sẽ cập nhật đến quý khách hàng sớm nhất.

Trên đây là thông tin chi tiết về điều kiện đăng ký gói FD50 của MobiFone 2.5GB/ngày chỉ 50k/tháng. Chúc bạn sẽ là thuê bao thuộc danh sách ưu đãi gói cước để có thêm cơ hội tận hưởng nhiều tiện ích 4G mỗi ngày!

Dịch vụ cung cấp bởi MobiFone

Truyền thông bởi CTNET DIGITAL