Đối tượng được đăng ký gói Fclub VinaPhone

Đối tượng được đăng ký gói Fclub VinaPhone là một trong những thông tin mà rất nhiều người dùng di động hiện nay quan tâm. Gói cước mang đến cho người dùng 90GB/tháng cùng 1560 phút gọi miễn phí với giá chỉ 79.000đ/tháng. Vậy làm sao để được tham gia gói ưu đãi hấp dẫn này.

Để được tham gia gói cước Fclub Vina quý khách hàng cần phải thỏa các điều kiện tham gia chương trình theo quy định hiện hành. Hãy cùng VinaPhone3G.com.vn cập nhật nhanh thông tin về điều kiên đăng ký gói Fclub của Vina ngay với chia sẻ chi tiết dưới đây nào!

Tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone miễn phí

Gói cước 3G Vinafone 1 ngày 5G ưu đãi hấp dẫn

Cách ứng tiền cho thuê bao Vinaphone

Đối tượng đăng ký gói Fclub VinaPhone là gì

Gói cước Fclub của Vina là gói cước ưu đãi dành cho các thuê bao hòa mạng mới và các thuê bao thuộc danh sách được tham gia theo quy định của nhà mạng. Bạn có thể soạn CTKM gửi 900 (miễn phí) để kiểm tra thuê bao của mình có được tham gia ưu đãi hay không.

Danh sách ưu đãi sẽ được nhà mạng lọc hàng tháng và gửi đến khách hàng vào ngày 12. Bạn có thể cập nhật ưu đãi dành cho thuê bao của mình sau ngày 12 mỗi tháng. Nếu trong tháng này bạn chưa được tham gia thì có thể đợi tháng tiếp theo nhé.

» Cập nhật: Cách kiểm tra các chương trình khuyến mãi VinaPhone nhanh nhất.

Điều kiện đăng ký thành công gói Fclub mạng Vina bao gồm các điều kiện về đối tượng (đã được thông tin trên), điều kiện tài khoản và cách thức đăng ký.

Trước khi thực hiện đăng ký bạn cần kiểm tra tài khoản của mình. Hãy đảm bảo tài khoản chính có đủ 80.000đ để có thể đăng ký gói cước thành công ngay – giá gói Fclub là 79.000đ/ tháng. Nếu không đủ hãy nạp thêm tiền vào tài khoản chính ngay.

Cách đăng ký gói Fclub khác với các gói Vina 4G hiện hành, bạn không thể đăng ký qua tin nhắn mà phải đăng ký online ngay trên ứng dụng My VNPT theo quy định.

» Xem thêm: Cách đăng ký Vinafone 3G ưu đãi đến 120GB

VinaPhone3G.com.vn vừa cập nhật đến bạn chi tiết về điều kiện đăng ký gói Fclub VinaPhone ưu đãi 90GB và hàng ngàn phút gọi mỗi tháng. Hy vọng thông tin từ bài viết sẽ giúp bạn cập nhật ưu đãi và tham gia dễ dàng hơn cho thuê bao của mình!

Hoặc soạn tin nhắn với cú pháp: