Viết bởi: Lê Nguyệt - 06/05/2021 - Hướng dẫn vinaphone, Tin tức

Gói FCLUB Vinaphone áp dụng cho thuê bao di động nào? hay đối tượng đăng ký gói cước hẳn đang là băn khoăn của không ít thuê bao khi mà gói Fclub thời gian gần đây đang ngày càng được yêu thích và chiếm sóng suốt một thời gian dài. Với ưu đãi combo thoại data cực hấp dẫn, cước phí lại hạt dẽ, gói Fclub Vinaphone đáp ứng thi hiếu sử dụng của đa số các thuê bao hiện nay. Tuy nhiên Fclub là gói cước áp dụng theo đối tượng chứ không phải là gói data áp dụng cho toàn bộ thuê bao.

Thực chất việc tra cứu đối tượng áp dụng gói Fclub Vinaphone rất đơn giản quý khách có thể chủ động tra cứu dễ dàng khi phát sinh nhu cầu đăng ký.

Gói FCLUB Vinaphone áp dụng cho thuê bao di động nào?

So với các gói cước 4G Vinaphone đang siêu HOT hiện nay như VD129, VD149 hay D60G thì gói Fclub cũng có sức hút không thua kém khi mà ưu đãi gói cước này mang lại lên đến 3GB/ ngày và miễn phí gọi thoại. Chính vì ưu đãi quá hấp dẫn nên rất nhiều thuê bao có nhu cầu đăng ký gói cước này. Tuy nhiên đây là gói cước giới hạn đối tượng và đối tượng áp dụng gói Fclub như sau:

Áp dụng cho các thuê bao đang hoạt động thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký từ nhà mạng, quý khách nếu như thuộc đối tượng Vinaphone sẽ gửi SMS thông báo và mời quý khách đăng ký.

Như vậy không phải bất cứ thuê bao nào cũng có thể đăng ký gói, nếu quý khách không biết mình có thể tham gia gói hay không thì có thể chủ động tra cứu bằng một trong hai cách sau:

Cách 1: Soạn tin nhắn tra cứu: Qúy khách soạn CTKM gửi 900 , hệ thống sẽ gửi về list danh sách các gói cước ưu đãi quý khách được tham gia, nếu có FCLUB thì quý khách có thể đăng ký gói.

Cách 2: Gọi tổng đài Vinaphone: Qúy khách hãy bấm 18001091 sau đó nhấn phím 1 để kết nối đến tổng đài viên hỗ trợ và nhờ tra cứu thuê bao của mình có thể đăng ký gói FCLUB hay không.

Như vậy việc tra cứu thuê bao có đăng ký gói FCLUB được hay không rất đơn giản quý khách có thể chủ động thực hiện tra cứu để không bỏ lỡ cơ hội tham gia gói cước.

Ngoài FCLUB thì Vinaphone vẫn có rất nhiều gói cước ưu đãi khủng để quý khách đăng ký và sử dụng. Chính vì vậy, nếu như có nhu cầu quý khách có thể chủ động đăng ký thay thế khi không thuộc đối tượng đăng ký gói FCLUB.

Việc tham gia gói cước FCLUB Vinaphone sẽ mang lại cho quý khách rất nhiều lợi ích khi vừa có thể tiết kiệm chi phí tối đa với chỉ 79,000đ mỗi tháng và combo ưu đãi cực khủng. Chính vì vậy nếu như thuê bao của quý khách đã thuộc đối tượng áp dụng gói cước này thì hãy chủ động đăng ký sớm để nhận ưu đãi khủng nhé.

Liên hệ: Trung tâm Vinaphone

Địa chỉ: 216 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng