Gói FCLUB Vinaphone chỉ 79k nhận 3GB/ngày và 1560 phút gọi

Do nhu cầu sử dụng điện thoại di động tần suất lớn nên nhiều gói cước tích hợp tiện ích đã ra đời. Phải nhắc tới nhà mạng Vinaphone, một trong những nhà mạng nhiều gói tích hợp hấp dẫn cùng ưu đãi “khủng”. Trong đó không thể bỏ qua gói FCLUB Vinaphone hot nhất hiện nay.

Mùa bóng đá EURO đang đến và Vinaphone đã triển khai gói cước FCLUB siêu ưu đãi với giá cước thấp để khách hàng có thể xem những trận bóng kinh điển với tốc độ cao mà không lo hết lưu lượng.

Bỏ ra số tiền chỉ 79.000đ/tháng, bạn sẽ có cơ hội sở hữu 3GB/ngày. Không dừng lại ở đó, bạn còn được gọi thoại thả ga với 1560 phút gồm cả nội mạng và ngoại mạng. Hãy cùng tham khảo chi tiết thông tin về gói FCLUB ngay dưới đây.

Đăng ký

Bạn đã sẵn sàng sở hữu gói cước ưu đãi khủng này chưa? Để đăng ký sử dụng gói FCLUB đầy ưu đãi và hấp dẫn này, hãy soạn tin theo cú pháp sau đây:

DATA1 FCLUB gửi 1543

Sau khi đăng ký thành công, người dùng nhớ khởi động lại máy để kiểm tra ưu đãi đã được áp dụng hay chưa. Gói FCLUB Vinaphone tặng 90GB data truy cập mạng với tộc độ “siêu mượt với 3GB/ngày. Bạn tha hồ chơi game, đọc sách, lướt web, sử dụng mạng xã hội cực đã. Chưa hết, gói cước còn tặng thêm 1500 phút gọi nội mạng không tính phí và 60 phút gọi ngoại mạng không giới hạn số lần gọi.

Các ưu đãi trên hoàn toàn mang lại lợi ích đáp ứng nhu cầu thiết thực cho người dùng. Quả là combo khó mà từ chối được.

Nếu thuê bao của bạn không đăng ký được gói FCLUB của Vinaphone do không thuộc đối tượng ưu đãi của nhà mạng thì có thể lựa chọn thay thế các gói sau:

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói FCLUB nữa, thuê bao di động có thể hủy gói cước bằng cú pháp sau, soạn tin: HUY FCLUB gửi 888 .

Để có cách sử dụng hợp lý gói ưu đãi, hãy thường xuyên kiểm tra lưu lượng data bằng cú pháp dưới đây: DATA FCLUB gửi 888.

Gói FCLUB Vinaphone sẽ mang tới trải nghiệm thú vị, nhưng để sử dụng gói cước một cách hiệu quả nhất, hãy tham khảo lưu ý dưới đây:

Với lợi ích mà FCLUB Vinaphone mang lại, còn chần chừ gì mà chưa đăng ký sử dụng gói cước này ngay. Bên cạnh FCLUB, quý khách hàng có thể tham khảo thêm gói FHAPPY để sở hữu nhiều ưu đãi khác. Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm vui vẻ cùng Vinaphone!