HOT: Vinaphone mở đăng ký lại gói FHAPPY và FCLUB từ 10/3/2021 - Dịch vụ Data Vinaphone

Trang Chủ » HOT: Vinaphone mở đăng ký lại gói FHAPPY và FCLUB từ 10/3/2021

Vinaphone mở đăng ký lại gói FHAPPY và FCLUB từ 10/3/2021 là tin vui đối với những tín đồ di động mê mẩn gói cước hấp dẫn này, với việc mở lại hai gói ưu dãi khủng, quý khách hàng của Vinaphone sẽ có cơ hội rinh về cho dế cưng ưu đãi cực kỳ khủng để sử dụng đều đặn mỗi tháng.

Mặc dù chính thức mở đăng ký gói FHAPPY và FCLUB nhưng Vinaphone sẽ có những quy định riêng về đối tượng sử dụng gói, chính vòi vậy nếu như quý khách không muốn bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn từ gói cước này thì hãy theo dõi ngay những thông tin dưới đây.

– Chính thức mở đăng ký mới các gói FHAPPY và FCLUB bắt đầu từ ngày 10/3/2021. – Các gói cước sẽ được áp dụng theo đối tượng, Vinaphone sẽ gửi SMS mời đăng ký cho những thuê bao may mắn được áp dụng. Qúy khách cũng có thể chủ động tra cứu thuê bao của mình có được đăng ký gói hay không qua ứng dụng My VNPT.

Các gói FHAPPY và FCLUB từ lây đã rất nổi tiếng bởi combo ưu đãi cực khủng của gói, chính vì vậy đăng ký gói cước này quý khách chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng. Chi tiết thông tin các gói như sau:

Với các gói cước trên chắc chắn quý khách sẽ có những chu kỳ dùng thật sự thoải mái và tiết kiệm. Với những thuê bao chưa may mắn được tham gia gói cước thì hãy chủ động soạn CTKM gửi 900 để tra cứu thuê bao của mình được tham gia những gói cước nào và chủ động đăng ký nhé. Vinaphone hiện vẫn đang áp dụng rất nhiều gói cước ưu đãi có nội dung siêu hot như VD149, VD129 hay nhóm các gói BIG DATA cộng ưu đãi theo ngày như BIG120, BIG200, BIG300… Chính vì vậy quý khách chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội để tham gia gói cước thật khủng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Vinaphone. Trân trọng cảm ơn!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Đơn vị cung cấp: VINAPHONE

Đơn vị truyền thông: IRIS

Tổng đài VINAPHONE: 18001091