Hướng dẫn cài đặt Enchanted Golden Apple Crafting ... - MC-VN.NET

Note :Bức ảnh bên trên thể hiện rất rõ ràng về chủ đề Hướng dẫn cài đặt Enchanted Golden Apple Crafting ... - MC-VN.NET, nội dung bài viết vẫn đang tiếp tục được các phóng viên cập nhật . Hãy quay lại trang web hàng ngày để đón đọc nhé !!!

Trang chủ » Minecraft Mods » Enchanted Golden Apple Crafting Mod 1.16.1, 1.14.3 (Có Thể Chế Tạo Được Notch Apple)

Enchanted Golden Apple Crafting Mod 1.16.1, 1.14.3. Chắc hẳn các bạn cũng biết đến quả táo vàng của Minecraft nhỉ. Golden Apple là một loại đồ ăn đặc biệt và rất mạnh có ở trong Minecraft. Chúng được chế tạo bởi bao quanh một quả táo thường với 8 Gold Ingot. Ngoài Golden Apple ra, Minecraft còn một loại đồ ăn nữa còn mạnh hơn đó chính là Enchanted Golden Apple (còn được biết đến là Notch Apple).

Golden Apple và Enchanted Golden Apple khi ăn sẽ cho bạn những hiệu ứng rất mạnh. Enchanted Golden Apple khi ăn sẽ cho bạn 20 giây Regeneration II (so với chỉ có 5 giây ở Golden Apple), 2 phút Absorption IV (so với Absorption I ở Golden Apple), 5 phút Resistance và 5 phút Fire Resistance nữa.

Bạn không thể chế tạo Enchanted Golden Apple mà chỉ có thể tìm thấy nó ở các rương trong các Dungeon khác nhau. Nhưng điều này không phải từ đầu đã vậy. Ở phiên bản 1.9 của Minecraft, Mojang quyết định xóa bỏ công thức chế tạo của nó đó là 1 quả táo và 8 block of gold. Điều này làm Enchanted Golden Apple trở nên siêu hiếm. Nó cũng nhận được một số phản hồi không tốt từ phía cộng đồng.

Enchanted Golden Apple Crafting là một mod sẽ khắc phục điều này. Enchanted Golden Apple Crafting là một mod rất đơn giản với chỉ một tính năng. Nó đưa lại công thức chế tạo vốn có của Enchanted Golden Apple để người chơi có thể chế tạo nó!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Mod yêu cầu:

> Tải về phiên bản 1.16.1

> Tải về phiên bản 1.14.3

> Tải về phiên bản 1.13.2

> Tải về phiên bản 1.12.2

Tiếp đó, để mọi nguời hiểu sâu hơn về Hướng dẫn cài đặt Enchanted Golden Apple Crafting ... - MC-VN.NET, mình còn viết thêm một bài viết liên quan tới bài viết này nhằm tổng hợp các kiến thức về che tao minecraft 1.12.2 . Mời các bạn cùng thưởng thức !

Lời kết :Enchanted Golden Apple Crafting Mod 1.16.1, 1.14.3. Chắc hẳn các bạn cũng biết đến quả táo vàng của Minecraft nhỉ. Golden Apple là một loại đồ ăn đặc biệt