Hướng dẫn cài đặt và đăng ký gói cước 3G F70 của nhà mạng mobifone

Đăng ký gói cước Fastconnect F70 Mobifone chỉ với 70.000đ/tháng, khách hàng có ngay dung lượng lên tới 7GB truy cập Internet tốc độ cao. Với dung lượng gói như thế này đủ đáp ứng các yêu cầu về để làm việc và giải trí trên thiết bị di động hay laptop cá nhân cho khách hàng.

Để có thể đăng ký được gói cước, khách hàng soạn tin: BV F70 gửi 9084 để đăng ký (miễn phí gửi tin nhắn tới 9084).

1. Một số lưu ý khi đăng ký gói Fastconnect F70 Mobifone

2. Một số gói cước 3G Fast Connect Mobifone

Với nhiều gói cước 3G Fast Connect khác nhau được cung cấp, nhà mạng mobifone đáp ứng đươc nhu cầu của nhiều tập khách hàng khác nhau. Nếu bạn là một người sử dụng nhiều, có thể tham khảo thêm gói cước 3G Fast Connect F300, sau khi đăng ký bạn có tới 30GB dung lượng truy cập Internet tốc độ cao. Hoặc nếu bạn là một người có nhu cầu sử dụng thường xuyên, có thể tham khảo các gói cước 3G Fast Connect có chu kỳ dài như F150, F250 và F500, cả 3 gói cước này là các gói cước có chu kỳ dài. Nếu đăng ký ngay, bạn sẽ có ưu đãi khủng về data, chi phí chỉ mất từ 50.000đ mỗi tháng.

3. Các gói cước 3G khác của nhà mạng mobifone

Nếu sim của bạn khi đăng ký các gói cước 3G Fast Connect không thành công, có thể sim của bạn là sim thông thường được gắn vào điện thoại di động. Để truy cập internet trên smartphone của mình, khách hàng nên lựa chọn đăng ký các gói cước 3G sau