Viết bởi: Mai Uyên - 02/10/2020 - 4G LTE Vinaphone, Khuyến mãi Vinaphone

F79 Vinaphone là gói cước có tích hợp ưu đãi thoại và data hấp dẫn có thể giúp các thuê bao an tâm gọi thoại và lướt web thả ga mà không cần lo về cước phí. Với 1560 phút gọi và 90GB data chỉ với giá 79.000 đồng, đảm bảo các thuê bao sẽ có những phút giây liên lạc đến bạn bè người thân hay truy cập internet giải trí thật vui vẻ. Vây, thuê bao nào có nhu cầu gọi thoại và lướt web nhiều với giá tiết kiệm thì đừng bỏ qua gói cước F79 của Vinaphone nhé.

Cách đăng ký gói cước F79 Vinaphone rất đơn giản. Hiện tại, gói cước này chưa có cú pháp tin nhắn, vì thế, quý khách muốn đăng ký gói thì chỉ cần đăng ký qua My VNPT là xong. Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn về thông tin và cách đăng ký gói F79 của Vinaphone nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói F79 mạng Vinaphone ưu đãi 1560 phút gọi và 90GB

Gói F79 mạng Vinaphone là một gói cước khá mới của nhà mạng. Gói cước này tuy có ưu đãi vô cùng hấp dẫn, thế nhưng nhiều thuê bao vẫn chưa dám đăng ký gói do chưa nắm rõ đầy đủ thông tin. Hiểu được điều này, thế nên bài viết sau đây dichvuvinaphone.com sẽ cập nhật tất cả thông tin chi tiết của gói cước hấp dẫn này để quý khách theo dõi dễ dàng hơn nhé.

– Phạm vi đăng ký gói cước: Toàn quốc

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của mạng Vinaphone. Muốn chủ động kiểm tra mình có thuộc đối tượng đăng ký gói hay không, bạn có thể kiểm tra bằng cách soạn: CTKM gửi 900 (Miễn phí) hoặc bấm *091#OK

– Cước gói đăng ký: 79.000 đồng

– Hạn sử dụng: 30 ngày.

Đăng ký gói F79 của mạng Vinaphone, các thuê bao sẽ có ngay combo ưu đãi tích hợp thoại và data siêu hấp dẫn như sau về máy:

Gói F79 Vinaphone không giống như các gói 3G Vinaphone hoặc các gói 4G Vinaphone thông thường khác. Bởi gói cước này vẫn chưa có cú pháp đăng ký. Vậy nên, muốn đăng ký gói, bạn chỉ có thể đăng ký qua ứng dụng My VNPT theo các bước sau:

– Bước 1: Từ điện thoại có kết nối mạng, truy cập vào trang My VNPT. Sau đó đăng nhập tài khoản ứng dụng bằng số điện thoại của mình.

– Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng. Chọn mục Gói cước, sau đó bấm Đăng ký. Lập tức thuê bao sẽ nhận được thông báo đăng ký gói thanh công và bị trừ 79.000đ trong tài khoản.

Chỉ với 2 bước đơn giản thôi là bạn có thể đăng ký ngay gói F79 Vina hấp dẫn về máy của mình. Chính vì thế, nếu thuê bao nào đang dự định đăng ký gói F79 của Vinaphone thì hãy đừng bỏ lỡ cơ hội nhé.

– Gói cước F79 cũng có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng sau 30 ngày, vì thế, bạn không cần phải đăng ký lại.

– Trong thời gian đang sử dụng gói F79 của Vinaphone, các thuê bao không được sử dụng bất kỳ gói cước 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone nào khác.

– Trường hợp nếu bạn muốn kiểm tra ưu đãi của gói, hãy soạn: TRACUU F79 gửi 900 (Miễn phí)

– Muốn hủy gói khi không có nhu cầu sử dụng nữa, soạn: HUY F79 gửi 900 (Miễn phí)

Với ưu đãi combo siêu hấp dẫn kèm với giá cước siêu rẻ, đảm bảo gói cước F79 của Vinaphone sẽ mang đến cho bạn những phút giây sử dụng dịch vụ Vinaphone thật vui vẻ. Vậy nên, hãy nhấc máy lên và tham gia đăng ký ngay gói F79 Vinaphone đi nào. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Liên hệ: Trung tâm Vinaphone

Địa chỉ: 216 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng