Kiểm tra thuê bao có được đăng ký gói FCLUB Vinaphone không

Author: Thanh Thanh | 28/06/2021 | Hướng dẫn Vinaphone

Gói cước FClub Vinaphone cung cấp ưu đãi 3GB data mỗi ngày và miễn phí gọi thoại khiến nhiều khách hàng nhà mạng mong muốn được đăng ký sử dụng. Tuy nhiên, đây là gói cước khuyến mãi hạn chế đối tượng tham gia, nên không phải tất cả thuê bao di động của nhà mạng đều được áp dụng. Vậy nên trước đó, quý khách hàng cần kiểm tra thuê bao có đăng ký được gói FCLUB hay không để thực hiện.

Vinaphone cũng cung cấp cú pháp tra cứu đối tượng đăng ký gói cước FCLUB vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện. Nếu bạn muốn tham gia đăng ký gói cước hấp dẫn này, thì đừng vội bỏ qua bước kiểm tra này để rước ưu đãi khủng từ gói cước này được dễ dàng hơn nhé! Thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện hiệu quả việc đó.

Nhà mạng Vinaphone cung cấp tới quý khách hàng hai cách kiểm tra đối tượng đăng ký gói cước FCLUB, thuê bao có thể tham khảo để thực hiện trước khi đăng ký. Cụ thể:

Hướng dẫn kiểm tra thuê bao có đăng ký được gói FCLUB hay không

+ Cách 1: Gọi tổng đài Vinaphone:

Để biết thuê bao di động của mình có thể đăng ký gói cước FCLUB Vina hay không? Quý khách hàng có thể gọi tới tổng đài Vina qua đầu số 18001091, sau đó nhấn phím 1 để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ tổng đài viên. Nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra thuê bao của bạn có thể đăng ký gói cước FCLUB của nhà mạng hay không.

+ Cách 2: Soạn tin nhắn tra cứu:

Ngoài ra, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: CTKM gửi 900, đây là cú pháp tra cứu đối tượng đăng ký các gói cước của nhà mạng. Sau khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống sẽ gửi thông tin chi tiết các gói cước mà bạn có thể tham gia đăng ký. Nếu gói cước FCLUB thuộc danh sách đó, bạn có thể đăng ký sử dụng.

+ Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho các thuê bao di động thuộc danh sách, nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ nhà mạng.

+ Phạm vi đăng ký: Trên toàn quốc.

+ Cước phí đăng ký: 79.000đ/lần đăng ký.

+ Hạn sử dụng: 30 ngày, gói cước sẽ được gia hạn tự động khi đã hết chu kỳ dùng.

+ Ưu đãi gói cước:

– Miễn phí 1500 phút thoại nội mạng Vinaphone trong tháng + miễn phí đến 60 phút thoại ngoại mạng.

– Tặng ngay 3GB/ ngày (90GB/tháng) áp dụng cộng liên tục trong chu kỳ, mỗi tháng quý khách sẽ có đến 90GB lưu lượng để thoải mái lướt web.

+ Cách đăng ký: Truy cập ứng dụng My VNPT và đăng ký trên ứng dụng.

+ Cú pháp tin nhắn hỗ trợ :

Đối với các thuê bao không may mắn đăng ký gói cước FCLUB của Vinaphone, quý khách hàng đừng vội vàng thất vọng mà hãy tham khảo tới các gói cước 4G Vinaphone hấp dẫn khác của nhà mạng. Ví dụ như:

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan tới việc kiểm tra thuê bao có đăng ký được gói FCLUB hay không, hãy tham khảo và thực hiện để biết kết quả nhé. Chúc quý khách có những trải nghiệm thật thú vị từ dịch vụ của nhà mạng.

Hotline hỗ trợ 3G

Vinaphone: 0911 234 234

Viettel: 198

Vietnamobile: 0922 789 789

Đơn vị triển khai truyền thông: Viễn Phương Nam

18001090 (Miễn phí) hoặc 9090 (200 đồng/phút)