Mẹo tắt trạng thái "Đã xem" trên Zalo cực đơn giản | Hoàng Hà Mobile

Tính năng hiển thị trạng thái “Đã xem” đôi khi vừa có mặt lợi nhưng cũng có mặt hại. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt trạng thái đã xem trên Zalo cực đơn giản.

Tính năng hiển thị “Đã xem” có thể nói vui như một con dao hai lưỡi, nó vừa có mặt lợi nhưng nhiều lúc lại gây ra những phiền phức, hiểu lầm; đôi khi còn gây rạn nứt tình cảm anh em bạn bè vì khi đã xem tin nhắn mà lại không trả lời lại. Thế nên bài viết ngày hôm nay của mình sẽ giải quyết được vấn đề nan giải này, chỉ bằng vài bước thiết lập cực kì đơn giản.

Bước 1: Trước hết thì các bạn hãy mở ứng dụng Zalo lên nhé.

Bước 2: Truy cập theo các bước sau Thêm >> Cài đặt >> Quyền riêng tư

Bước 3: Khi đã vào đến mục Quyền riêng tư, nhìn xuống phần Hiển thị trạng thái “Đã xem”. Lúc này bạn hãy tắt nó đi nhé.

Vậy là chỉ với ba bước đơn giản, bạn đã tắt được trạng thái hiển thị “Đã xem” rồi đó. Sau này dù cho bạn có chat chit, nhắn tin với bất kì ai đi chăng nữa, khi bạn đã đọc tin nhắn của đối phương thì bên kia cũng không thể nào biết được bạn đã xem tin nhắn hay chưa. Tin mình đi, mẹo nhỏ này rất hữu ích, đặc biệt trong trường hợp khi bạn đang nhắn tin với “gấu” mà có việc đột xuất không đọc tin nhắn thì cũng không sợ bị gấu giận.

Hy vọng với mẹo nhỏ này sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình sử dụng Zalo hàng ngày. Hãy để lại ý kiến bên dưới và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Bảo hành chính hãng Apple ở đâu?!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!