Thần chết - Yuncosplay

Note :Bức ảnh bên trên thể hiện rất rõ ràng về chủ đề Thần chết - Yuncosplay, nội dung bài viết vẫn đang tiếp tục được các phóng viên cập nhật . Hãy quay lại trang web hàng ngày để đón đọc nhé !!!

Giá thuê

Thành phần trang phục :

Số lượng : 02 bộ

Chiều cao : 1m70-1m90

Chất liệu : Vải polyester. Vải cotton

Bộ hóa trang thần chết hóa trang halloween

Bạn thường thấy những bộ trang phục cosplay thành phù thuỷ, ma quái, các nhân vật hoạt hình, sinh vật siêu nhiên khác trong các bữa tiệc hoá trang, nhưng thật thiếu sót nếu như không kể đến bộ đồ thần chết đáng sợ với trang phục màu đen từ đầu đến chân. Trang phục cosplay thần chết dành cho người lớn của Yun Cosplay bao gồm đầy đủ phụ kiện như áo choàng, găng tay hình khung xương người, lưỡi hái và đặc biệt là mặt nạ thần chết mồm há dài.

Cửa hàng Yun Cosplay - Địa chỉ cho thuê trang phục cosplay uy tín, nhiều mẫu trang phục cosplay Halloween kinh dị, ma quỷ, thiên thần, ác quỷ,...Bên cạnh đó, còn rất nhiều phụ kiện cosplay đi kèm đáp ứng đủ và tạo điểm nhấn cho trang phục của bạn. Với chất lượng sản phẩm được đảm bảo, giá thành hợp lý và dịch vụ tư vấn luôn sẵn sàng giúp bạn trả lời những thắc mắc về chất lượng sản phẩm, chất liệu, size, tình trạng,...

Yun Cosplay - Bán và cho thuê trang phục Cosplay, Hóa trang

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ shop để được tư vấn:

• Địa chỉ: Số 3 ngõ 133 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

• Hotline: 034 314 4869

• Facebook: https://www.facebook.com/yuncosplay.vn/

• Insta: https://www.instagram.com/yuncosplay.vn/

• Shopee: https://shopee.vn/yun.shop

Sản phẩm này chưa có đánh giá.

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Các trường bắt buộc đánh dấu *

Copyright © 2020 Yuncosplay Store. All Rights Reserved.

Tiếp đó, để mọi nguời hiểu sâu hơn về Thần chết - Yuncosplay, mình còn viết thêm một bài viết liên quan tới bài viết này nhằm tổng hợp các kiến thức về áo choàng thần chết . Mời các bạn cùng thưởng thức !

Lời kết :Bạn thường thấy những bộ trang phục cosplay thành phù thuỷ, ma quái, các nhân vật hoạt hình, sinh vật siêu nhiên khác trong các bữa tiệc hoá trang, nhưng thật thiếu sót nếu như không kể đến bộ đồ thần chết đáng sợ với trang phục màu đen từ đầu đến chân. Trang phục cosplay thần chết dành cho người lớn....