ToMeUpgradeRecipes Mod 1.12.2, 1.11.2 (Cách Mới Để ... - MC …

Note :Bức ảnh bên trên thể hiện rất rõ ràng về chủ đề ToMeUpgradeRecipes Mod 1.12.2, 1.11.2 (Cách Mới Để ... - MC …, nội dung bài viết vẫn đang tiếp tục được các phóng viên cập nhật . Hãy quay lại trang web hàng ngày để đón đọc nhé !!!

Trang chủ » Minecraft Mods » ToMeUpgradeRecipes Mod 1.12.2, 1.11.2 (Cách Mới Để Chế Tạo Tools và Armor)

ToMeUpgradeRecipes Mod 1.12.2, 1.11.2. Nếu như bạn không thích cách “progression” của Minecraft hoặc đang chỉ muốn thử một kiểu cơ chế mới thì ToMeUpgradeRecipes chính là mod dành cho bạn!

Nói tóm tắt, ToMeUpgradeRecipes thay đổi công thức chế tạo dụng cụ và áo giáp ở trong Minecraft. Bình thường, ví dụ như để chế tạo một chiếc Diamond Pickaxe, bạn sẽ chỉ cần 2 Sticks và 3 viên Diamonds kết hợp đúng ở trong bàn chế tạo là được. Nhưng với ToMeUpgradeRecipes, công thức sẽ được thay đổi để tăng độ thử thách lên. Để chế tạo Diamond Pickaxe giờ bạn sẽ cần một chiếc Golden Pickaxe nữa.

Không chỉ với chiếc Diamond Pickaxe mà đối với tất cả các loại dụng cụ hay áo giáp ở Minecraft sẽ có công thức mới. Để chế tạo hay nâng cấp đồ của mình lên, bạn sẽ cần cấp độ trước của nó! Chính xác thì tiến trình chế tạo/nâng cấp đồ của bạn sẽ như sau với ToMeUpgradeRecipes:

ToMeUpgradeRecipes ngoài hỗ trợ Vanilla Minecraft, nó còn hỗ trợ một số mod như Draconic Evolution, Avaritia, Ruby Mod, vân vân.

Mod yêu cầu:

> Tải về phiên bản 1.12.2

> Tải về phiên bản 1.11.2

> Tải về phiên bản 1.10.2

Tiếp đó, để mọi nguời hiểu sâu hơn về ToMeUpgradeRecipes Mod 1.12.2, 1.11.2 (Cách Mới Để ... - MC …, mình còn viết thêm một bài viết liên quan tới bài viết này nhằm tổng hợp các kiến thức về che tao minecraft 1.12.2 . Mời các bạn cùng thưởng thức !

Lời kết :ToMeUpgradeRecipes Mod 1.12.2, 1.11.2. Nếu như bạn không thích cách “progression” của Minecraft hoặc đang chỉ muốn thử một kiểu cơ chế mới thì ToMeUpgradeR