Ứng dụng FE CREDIT: Vay tiền online, mua bảo hiểm, mở thẻ tín dụng | Link tải free, cách sử dụng

Chọn địa chỉ nhận hàng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác giá và khuyến mãi

Hãy đăng nhập để Chia sẻ bài viết, bình luận, theo dõi các hồ sơ cá nhân và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Game App của Thế Giới Di Động

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý với Các điều khoản sử dụng và Thoả thuận về cung cấp và sử dụng Mạng Xã Hội.

Bạn dưới 14 tuổi

Bổ sung thông tin người giám hộ

Miễn phí App kinh doanh tài chính

Nhà phát hành: FE Credit

Đánh giá:

Ứng dụng FE CREDIT Mobile hỗ trợ mở thẻ tín dụng nhanh gọn lẹ và vô cùng tiện lợi. Bạn dễ dàng sở hữu một thẻ tín dụng FE, có thể vay hoặc cấp hạn mức tín dụng tối đa tới 70.000.000đ.

Các bước đăng ký tài khoản vay FE CREDIT Mobile cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhập thông tin cá nhân như: CMND và Hộ khẩu, tải kèm theo 1 trong các loại giấy tờ: bản lương hoặc hóa đơn điện/nước liên tục 3 tháng và nhu cầu vay của mình. Sau đó, chọn chụp ảnh chân dung, xác minh thông tin cá nhân để đánh giá tín dụng, chờ duyệt hạn mức và xác nhận khoản vay. Ký hợp đồng điện tử và khoản vay được giải ngân qua hình thức tùy chọn.

Ứng dụng FE CREDIT Mobile còn hỗ trợ đăng ký vay và mua bảo hiểm thông qua thẻ tín dụng ngay trên điện thoại. Với tính năng này, bạn sẽ không còn mất công sức và thời gian tới tận văn phòng trực tiếp của FE Credit để đăng ký Vay & Bảo hiểm. Mọi thủ tục sẽ được ứng dụng giúp bạn hoàn tất vô cùng nhanh chóng và dễ dàng ngay trên điện thoại.

Ứng dụng FE CREDIT Mobile hỗ trợ quản lý tài khoản thẻ và khoản vay của mình thông qua thẻ tín dụng. Bạn dễ dàng quản lý các khoản vay cá nhân, giúp bạn chủ động sắp xếp các kế hoạch trả góp các khoản vay và cân đối trong việc chi tiêu của bản thân.

Ứng dụng FE CREDIT Mobile hỗ trợ thanh toán các hóa đơn một cách dễ dàng. Bạn có thể thanh toán mọi hóa đơn về dịch vụ hoặc sản phẩm chỉ sau một vài thao tác ngay trên di động của mình, tiết kiệm thời gian và không lo đánh rơi, trả nhầm, hoặc mất tiền khi đem nhiều tiền mặt bên người.

Ứng dụng FE CREDIT Mobile hỗ trợ mua vé du lịch và thanh toán nhanh chóng qua mã QR code nhanh chóng. Việc mua vé du lịch trên FE CREDIT Mobile không chỉ giúp người dùng thuận tiện nhanh chóng mà đôi khi còn giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi có các ưu đãi dành riêng khi đăng ký ngay trên ứng dụng của FE.

Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp tính năng thanh toán tiền bằng mã QR, giúp bạn thanh toán nhanh chóng chưa tới một giây, tiệm kiệm công sức và thời gian quý giá của bạn.

Ứng dụng FE CREDIT Mobile hỗ trợ mở Thẻ Tín Dụng, đăng ký Vay & Bảo Hiểm. Đồng thời giúp bạn quản lý khoản vay/thẻ, thanh toán hóa đơn thuận tiện, mua vé du lịch và trả tiền mua hàng bằng mã QR nhanh chóng. Hãy nhanh tay tải FE CREDIT Mobile về điện thoại, trải nghiệm những tính năng ưu việt và thuận tiện mà ứng dụng đem lại và chia sẻ cùng bạn bè của mình ngay thôi nào.

Miễn phí Kinh doanh Tài chính

Miễn phí Kinh doanh Tài chính

Miễn phí Kinh doanh Tài chính

Miễn phí Kinh doanh Tài chính

Miễn phí Kinh doanh Tài chính

Miễn phí Kinh doanh Tài chính

Vay để tiêu dùng mua xe Để tuyệt vời vừa nhanh chống vừa tiện lợi

Tổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)

Gọi mua: 1800.1060 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1763 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1062 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1064 (8:00 - 21:00)

Website cùng tập đoàn

© 2018. Công ty cổ phần Thế Giới Di Động. GPDKKD: 0303217354 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 02/01/2007. GPMXH: 238/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 04/06/2020. Địa chỉ: 128 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028 38125960. Email: [email protected] Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chính sách sử dụng